Tìm Xưởng May Đồ Bảo Hộ Lao Động Uy Tín

xuong-may-do-bao-ho-lao-dong

May quần áo bảo hộ lao động chuyên nghiệp, hiện đại là bảo vệ sức khỏe của người lao động, bên cạnh đó cũng là cách giúp hình ảnh công ty trở nên nổi bật, tăng tính gắn kết tập thể, gây ấn tượng mạnh với đối tác. Vậy việc lựa chọn xưởng may đồ bảo hộ lao động uy tín, chất lượng là một việc vô cùng quan trọng. Trong bài viết này, Thượng Tín sẽ chia sẻ đến quý khách các thông tin dưới đây để bạn có thể chọn lựa được nơi gởi gắm hình ảnh, thương hiệu cũng như sức khỏe của công nhân công ty bạn nhé!

1. Tình hình các xưởng may đồ bảo hộ lao động trên thị trường

Không những công nhân làm việc trong môi trường bình thường, mà đối với với những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực có các tác nhân nguy hiểm đến người lao động. Quần áo bảo hộ chất lượng càng cần thiết hơn đối với những người làm việc ở lĩnh vực dầu mỏ, khai thác địa chất, cơ khí. Việc đặt quần áo bảo hộ tại xưởng may theo nhu cầu và chất lượng lại càng cần thiết hơn bao giờ hết.

Đứng trước tình hình các doanh nghiệp ngày càng được thành lập nhiều hơn, đồng nghĩa với số lượng công nhân làm việc càng tăng cao. Vì vậy, các xưởng may đồ bảo hộ lao động dành cho công nhân hiển nhiên sẽ xuất hiện nhiều hơn để đáp ứng nhu cầu đó.

xuong-may-do-bao-ho-lao-dong-4

Doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu tìm kiếm cửa hàng hoặc xưởng may để đặt trực tiếp quần áo bảo hộ theo yêu cầu của mình. Nhưng có quá nhiều địa chỉ trên thị trường có chất lượng khác nhau. Và bạn cũng chưa hiểu rõ các sản phẩm quần áo và chính sách ưu đãi khác hàng như thế nào. Trên mạng cũng xuất hiện rất nhiều địa chỉ xưởng may giá rẻ, việc xem hàng qua mạng sẽ không giúp bạn kiểm tra được chất liệu vải và form chuẩn của quần áo.

2. Các yêu tố cơ bản để đánh giá xưởng may đồ bảo hộ lao động chất lượng

Hiện đang có rất nhiều đơn vị cung cấp quần áo bảo hộ may sẵn hàng loạt. Tuy vậy, những mẫu may sẵn thường đại trà, không có sự đặc biệt. Chính vì vậy mà nhiều doanh nghiệp vẫn ưu thích việc đặt may quần áo bảo hộ theo mẫu thiết kế riêng. Bên cạnh đó, nó cũng giúp công ty tiết kiệm được chi phí, xây dựng hình ảnh doanh nghiệp theo cá tính riêng. Khi chọn xưởng may đồng phục công nhân bạn cần chú ý những điều sau:

Chất lượng sản phẩm

Chất lượng sản phẩm là yếu tố chính để đánh giá rằng xưởng may quần áo bảo hộ lao động đó có thực sự tốt hay không. Bạn cần dựa vào hai yếu tố đó là chất liệu vải và đường may để có được đánh giá chính xác nhất. Chất liệu vải phải dày dặn, có độ bền cao và thấm hút mồ hôi tốt. 

Để xem đường may quần áo bảo hộ có thật sự được làm tỉ mỉ hay không thì bạn nên tìm đến vị trí các khớp nối may giữa hai mảnh vải. Sau đó, bạn cầm vào hai bên đường may kéo nhẹ. Hành động này chúng ta có thể biết được độ thẳng của đường may cũng như phần chỉ nối ít bị lộ ra.

xuong-may-do-bao-ho-lao-dong-5

Cơ sở vật chất và kinh nghiệm làm việc

Một xưởng may chất lượng là một xưởng may cần có những hệ thống máy móc dây chuyền hiện đại. Từ hệ thống máy cắt cho đến hệ thống máy may, máy in và máy thêu đều cần vận hành trơn tru. 

Một trong những yếu tố mà chúng tôi muốn khách hàng quan tâm đầu tiên đó chính là kinh nghiệm làm việc. Một công ty có kinh nghiệm trong việc may đồng phục sẽ hỗ trợ tư vấn và thiết kế trang phục phù hợp.

Dựa trên nhu cầu của khách hàng muốn đặt đồng phục cho bộ phận nào. Công ty sẽ hỗ trợ tư vấn lựa chọn chất liệu, kiểu dáng và màu sắc sao cho phù hợp nhất. Để đảm bảo đồng phục có thể mang đến tính thoải mái cao cho nhân viên. Đồng thời giúp cho nhân viên có thể dễ dàng sử dụng nó trong môi trường làm việc.

Nhận may mẫu thử

Ngoài ra một trong những tiêu chí mà bạn có thể đánh giá được chất lượng của đồng phục đó là mẫu thử. Khi bạn liên hệ với một công ty may đồng phục nên nhờ họ may một mẫu thử. Đây là một trong những cách để bạn có thể đánh giá được chất lượng của sản phẩm.

Xem xét toàn bộ về chất liệu, kiểu dáng cũng như đường may. Đây là một trong những cách để bạn có thể nhìn nhận chung nhất về đồng phục. Để sau này khi chúng ta đặt hàng với số lượng lớn sẽ đảm bảo an tâm hơn về chất lượng. Do đó khi chúng ta có nhu cầu đặt may đồng phục thì nên liên hệ với một công ty hỗ trợ mẫu may thử. Đây là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng mà bạn cần phải lưu ý.

xuong-may-do-bao-ho-lao-dong-6

Chi phí sản phẩm so với chất lượng 

Một xưởng may gia công quần áo bảo hộ có tốt thì giá thành phải có tỷ lệ giá thành so với chất lượng sản phẩm tốt. Đôi khi nhiều xưởng may báo giá rất rẻ tuy chiên chất lượng cũng giảm rất nhiều. Vì vậy bạn cần phải chú ý trong tiêu chí này.

3. Tiêu chí đánh giá xưởng may đồ bảo hộ lao động có dịch vụ tốt

Mức độ hoàn thành và tính linh hoạt 

Việc giao hàng đúng hẹn theo như trong hợp đồng đã ký là điều cần thiết và bạn cần chú ý. Điều này cho thấy sự chuyên nghiệp của đơn vị bạn chọn và cũng sẽ không ảnh hưởng đến kế hoạch và hoạt động của các bạn khi đặt hàng.

Việc đặt may và thiết kế những bộ quần áo bảo hộ không phải chuyện có thể làm nhanh chóng ngày một ngày hai được nhất là với những đơn hàng có số lượng lớn. Nhưng trong những trường hợp mà bạn cần gấp sản phẩm trong thời gian ngắn hay là trong quá trình sản xuất phát sinh một số vấn đề bạn muốn thêm bớt một vài điều mà xưởng may bạn chọn vẫn đáp ứng được yêu cầu thì đây là một xưởng may hoàn hảo bạn nên sử dụng.

Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp nhiệt tình

Nếu như bạn đã từng may quần áo bảo hộ cho công nhân của mình rồi thì có thể bạn sẽ biết những tiêu chí hàng đầu khi chọn lựa quần áo bảo hộ. Hay bạn cũng có thể dễ dàng biết được với những công nhân của mình thì nên chọn những loại quần áo bảo hộ nào được may bằng vải gì. Nhưng với những đơn vị lần đầu sản xuất thì việc biết được những tiêu chí những cách thức để chọn vải thì là điều không dễ dàng gì. Và việc có được đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp để giải đáp hết những thắc mắc và hướng dẫn cho bạn còn lo lắng gì mà không lựa chọn đơn vị của họ

xuong-may-do-bao-ho-lao-dong-7

Thông tin liên hệ rõ ràng

Để tránh tình trạng bị bùng hàng khi đã đặt cọc mà không liên hệ được với xưởng may bạn nên chọn những xưởng may có thông tin liên lạc rõ ràng và dễ tìm kiếm từ mọi phương tiện như điện thoại, facebook, zalo, email hay website…

Chế độ bảo hành sản phẩm

Một xưởng may quần áo bảo hộ công nhân được cho là uy tín và chất lượng khi có những chế độ bảo hành nhất định. Đến với những xưởng may này bạn sẽ nhận được những chế độ bảo hành sẽ được đổi trả hàng cho những sản phẩm bị lỗi bị hỏng hoặc là bồi thường thiệt hại khi họ giao hàng không đúng thời hạn.

Những chế độ bảo hành này thường được ghi rõ trong những hợp đồng mua hàng mà trước khi đặt may bạn cần làm. Bạn không nên bỏ qua điều này vì đây là điều  có thể đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho bạn.

4. Mách bạn bí quyết kiểm tra sản phẩm khi nhận hàng từ xưởng may đồ bảo hộ lao động

Kiểm tra chất liệu vải:

Chúng ta phải cần chắc chắn chất liệu vải may những bộ quần áo bảo hộ mà chúng ta nhận được giống với chất vải mẫu mà đơn vị sản xuất đã cung cấp khi chốt đơn hàng. Vì nếu sai chất vải tính chất của chất vải đấy cũng có thể không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của công nhân và cũng có thể là không phù hợp với môi trường làm việc

xuong-may-do-bao-ho-lao-dong-1

Kiểm tra màu sắc, kiểu dáng: 

Trước khi tiến hành may hàng loạt đơn hàng bao giờ đơn vị sản xuất cũng cung cấp một bộ quần áo may mẫu cho khách hàng. Chúng ta có thể căn cứ vào kiểu dáng và màu sắc của những bộ quần áo này để so sánh với những bộ quần áo chúng ta nhận được

Logo, tên công ty:

Việc in tên công ty và logo lên trên quần áo bảo hộ là điều không thể thiếu vì nó giúp quảng bá và đưa hình ảnh của công ty đi xa hơn. Do đó chúng ta cũng cần kiểm tra về hình in xem đã đúng chưa và chất lượng của hình in như thế nào có bị bong tróc hay loang màu không. Và một lưu ý đối với vấn đề này chúng ta cần kiểm tra kỹ mẫu maket khi đơn vị sản xuất cung cấp cho bạn. Vì khi đã chốt là đơn vị sẽ in theo mẫu đó, nếu đến khi lúc in mới phát hiện sai sót ở bản maket thì phần lỗi sẽ thuộc về các bạn.

Chất lượng đường may: 

Sau khi kiểm tra đầy đủ 3 yếu tố trên chúng ta cũng cần kiểm tra chất lượng đường may của những bộ quần áo bảo hộ. Với những đường may thẳng chúng ta chỉ cần kiểm tra xem có đều hay không nhưng còn với những điểm giao nhau những mối nối chúng ta cần kiểm tra một cách cẩn thận. Vì tại những vị trí đấy thì mới thường xuyên xảy ra hiện tượng tuột chỉ.

xuong-may-do-bao-ho-lao-dong-2

5. Không thể bỏ qua xưởng may đồ bảo hộ lao động Thượng Tín

Như chúng ta đã biết hiện nay quần áo bảo hộ lao động là một sản phẩm không thể thiếu trong bất cứ một công ty nào. Không chỉ giúp bảo vệ người lao động trong quá trình lao động không may gặp phải những rủi ro trong quá trình lao động hoặc còn tạo nên phong cách làm việc chuyên nghiệp cho công ty. Với một bộ quần áo chỉn chu chắc chắc nhân viên sẽ cảm thấy trách nhiệm hơn với công việc mình đang làm đồng thời cũng thể hiện sự quan tâm của công ty với nhân viên.

Nắm được những nhu cầu đó công ty may mặc Thượng Tín chúng tôi luôn đưa ra những sản phẩm có chất liệu dày dặn đồng thời tạo sự thoải mái nhất cho người lao động. Với trang phục của Thượng Tín chắc chắn năng suất lao động sẽ được nâng cao rất nhiều. Sản phẩm của chúng tôi được đầu tư về mặt thiết kế với chất liệu bền bỉ sử dụng lâu dài. Đồng thời sản phẩm cũng có giá cả phải chăng phù hợp với các quý công ty đặt may với số lượng lớn.

xuong-may-do-bao-ho-lao-dong-3

6. Đặt ngay sản phẩm tại xưởng may quần áo bảo hộ lao động

Nếu bạn đang tìm một xưởng đặt may đồ bảo hộ lao động thì không nên bỏ qua chúng tôi:

 • Bước 1: Liên hệ và gửi yêu cầu cho chúng tôi: Gọi điện trực tiếp đến số Hotline: 0286.287.4496 – 0969.362.659 giải đáp mọi khó khăn và yêu cầu của khách hàng nhanh nhất, sớm nhất. Hoặc quý khách có thể đến trực tiếp xưởng của Thượng Tín để tìm hiểu.
 • Bước 2: Thiết kế: Khách hàng cung cấp cho chúng tôi ý tưởng mẫu thiết kế mong muốn, đội ngũ nhân viên thiết kế của chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế dựa trên yêu cầu của bạn. Hoặc yêu cầu cơ sở gia công theo mẫu đã có sẵn 
 • Bước 3: Nhận báo giá: Chúng tôi sẽ tiến hành báo giá cho khách hàng khi nhận đầy đủ thông tin về số lượng, chất liệu vải may, mẫu thiết kế,…
 • Bước 4: Kí hợp đồng: Khi thống nhất với mẫu thiết kế thì cả 2 bên giữa khách hàng và Thượng Tín sẽ tiến hành kí kết hợp đồng, trao đổi về thông tin các điều khoản để quá trình hợp tác giữa 2 bên được diễn ra thuận lợi nhất.
 • Bước 5: Tiến hành đặt cọc: Khách hàng sẽ tiến hành đặt cọc trước 30% tổng giá trị đơn hàng và số tiền còn lại sẽ thanh toán sau khi khách hàng nhận hàng.
 • Bước 6: Giao hàng và thanh toán: Sau khi hoàn thành đơn hàng, Thượng Tín sẽ tiến hành vận chuyển tận nơi theo yêu cầu của khách hàng đã thỏa thuận trước đó trong hợp đồng. Nhận và kiểm tra sản phẩm xong thì bạn sẽ tiến hành thanh toán phần còn lại của giá trị đơn hàng.

7. Giải đáp top câu hỏi thắc mắc về xưởng may đồ bảo hộ lao động

Thời gian hoàn thành đơn hàng là bao lâu ?

Thời gian hoàn thành đơn hàng phụ thuộc và các yếu tố:
 • Nếu là mẫu sản phẩm có sẵn thì khách hàng sẽ nhận được hàng trong ngày 
 • Nếu là mẫu sản phẩm có sẵn và cần in thêu logo thì khách hàng sẽ nhận được hàng trong thời gian 2 – 3 ngày.
 • Nếu là sản phẩm may theo mẫu và thiết kế riêng : thời gian giao hàng từ 10 – 15 ngày.
 • Số lượng : với những đơn hàng số lượng trên 1000 bộ thì thời gian giao hàng : 15 – 20 ngày.
 • Yêu cầu cần gấp : Với những đơn hàng cần gấp do một số yếu tố khách quan thì chùng tôi sẽ xắp xếp để hoàn thành đơn
 • hàng nhanh nhất có thể.

Có in thêu được logo lên đồ bảo hộ lao động không?

 • Chúng tôi có hệ thông liên kết các xưởng in và thêu chất lượng nên đáp ứng được mọi nhu cầu về in, thêu logo.
 • Với việc trang bị máy móc và kỹ thuật mới nên chúng tôi có thể in mọi logo theo yêu cầu với chất lượng tốt nhất và thời gian nhanh nhất.

Giá bán quần áo bảo hộ lao động thế nào ?

Giá quần áo bảo hộ sẽ phụ thuộc vào các yếu tố:

 • Chất liệu : là yếu tố quyết định chính đến giá thành.
 • Thiết kế : tùy và độ chi tiết và độ phức tạp của bộ quần áo.
 • In thêu logo: kích thước logo cần in , thêu. Số lượng màu sắc.
 • Số lượng đơn hàng: giá thay đổi theo số lượng.

Đến với Thượng Tín quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về giá cả. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành may mặc, chúng tôi có năng lực tìm kiếm các đơn vị cung ứng các yêu tố đầu vào như vải may, phụ kiện chất lượng nhưng giá cả phải chăng, từ đó giá thành sản phẩm của chúng tôi luôn cạnh tranh nhất thị trường.

8. Liên hệ xưởng may đồ bảo hộ lao động

>>> May đồng phục bảo hộ lao động 

Trên đây là một số thông tin giúp quý khách có thể tìm kiếm được xưởng may đồ bảo hộ lao động đáp ứng các yêu cầu của bạn. Hy vọng quý khách đã có được nhiều thông tin hữu ích. Mọi thắc mắc, đừng ngần ngại, hãy liên hệ với Thượng Tín để được tư vấn nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

 • MAY ÁO KHOÁC GIÁ RẺ
 • Địa Chỉ: 160/4b Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò vấp, TPHCM
 • Hotline: 0286.287.4496 – 0969.362.659
 • Email: Dongphucthuongtin@gmail.com
 • Website: www.mayaokhoacgiare.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *