Để có được một chiếc áo khoác chất lượng, bền, đẹp, khách hàng phải kỹ lưỡng trong những khâu đầu tiên, đặc biệt là chọn xưởng may áo khoác. Làm sao để lựa chọn được một xưởng may áo khoác uy tín, chuyên nghiệp trong hàng ngàn đơn vị là một điều không dễ dàng. Mời quý khách cùng May áo khoác giá rẻ - Thượng Tín tham khảo trong bài viết dưới đây nhé!

1. Tham khảo thông tin về xưởng may áo khoác online

Mỗi xưởng may áo khoác hầu như đều có một website riêng để phục vụ việc quảng bá hình ảnh và bán hàng online và qua kênh bán hàng này, bạn có thể tìm ra rất nhiều điểm mấu chốt, quyết định việc bạn có nên lựa chọn hay không.

Giá thành công khai

Đầu tiên là giá thành, hãy xem xưởng may có hiển thị giá công khai hay chỉ đính kèm hai chữ “liên hệ”. Kinh nghiệm cho thấy những xưởng may áo khoác uy tín luôn công khai và minh bạch về giá, điều này vừa thể hiện tính chuyên nghiệp, vừa đảm bảo công bằng cho người tiêu dùng bởi rất có thể khi liên hệ giá, mỗi tư vấn viên sẽ chốt một mức giá khác nhau cho mỗi khách hàng.

Tiếp đó, nếu xưởng may công khai giá, hãy so sánh giá của đồng phục áo khoác với chất liệu tương đương giữa nhiều xưởng, có hai nhóm mà bạn cần loại bỏ, đó là những xưởng may có mức giá quá thấp hoặc quá cao. Điều này cho thấy hai nhóm này sức cạnh tranh về giá chưa thực sự tốt, rẻ quá khiến chúng ta hoài nghi, giá thành quá đắt đỏ thì không phù hợp với túi tiền người tiêu dùng.

xuong-may-ao-khoac-1
Tham khảo các thông tin trên Website

Mẫu áo 

Sau khi tham khảo giá thành và sàng lọc, bạn tiếp tục tham khảo các mẫu áo được bày bán trên kênh online, đánh giá hình thức của sản phẩm đồng thời bạn cũng có thể xem qua những thương hiệu, doanh nghiệp đã thiết kế đồng phục tại những xưởng may này. Đối tác, khách hàng càng có tầm thì càng cho thấy uy tín và chất lượng của xưởng may.

Đứng ở vị trí doanh nghiệp, bạn cần quan sát và lựa chọn những xưởng may có mẫu mã sản phẩm đa dạng, từ kiểu dáng cho đến màu sắc. Để khi hợp tác, những ý tưởng thiết kế của bạn dễ được hoàn thiện hơn. 

Phản hồi của khách hàng

Cuối cùng, nếu có thể, hãy vào những hội nhóm để xem đánh giá, phản hồi của khách hàng về thành phẩm thu được. Nếu làm tốt cả ba bước này, chắc chắn bước đầu bạn sẽ có trong tay danh sách các xưởng may áo khoác có chất lượng đảm bảo.

2. Đánh giá quy mô và nguồn nguyên liệu của xưởng may áo khoác

xuong-may-ao-khoac-2
Đánh giá xưởng may áo khoác dựa trên quy mô

Để đánh giá quy mô và nguồn nguyên liệu, bạn cần đích mục sở thị các xưởng may áo khoác này. Nếu qua quan sát, bạn nhận thấy hệ thống nhà xưởng lớn, máy móc hiện đại, dây chuyền sản xuất chuyên hóa và đẳng cấp, độ đồng đều cao về sản phẩm thì bạn có thể an tâm.

Tiếp đến, để khảo sát nguyên liệu làm áo, bạn cần phải đánh giá bằng xúc giác, thị giác: xem tận mắt, sờ tận tay. Hiện nay áo khoác đồng phục được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như nilon, tricot, polyester… mỗi chất liệu đều có những ưu nhược điểm khác nhau, hãy lắng nghe tư vấn của xưởng may đồng thời tham khảo thông tin online để có được lựa chọn tốt nhất. Và lưu ý, bên cạnh độ bền, tính năng sử dụng, sự tiện lợi, thoải mái khi mặc, bạn đừng bỏ qua khâu khảo sát về tính an toàn của chất liệu vải đối với người dùng nhé!

3. Yêu cầu mẫu thành phẩm

xuong-may-ao-khoac-3
Yêu cầu xem mẫu thử

Bạn có thể lựa cùng lúc được 3-5 xưởng may ưng ý, để quyết định chọn xưởng may nào, cách tốt nhất là yêu cầu mẫu thử để đánh giá chất lượng thực tế của áo đồng phục may lên. Mỗi xưởng một mẫu theo thiết kế mà bạn mong muốn, sau đó so sánh về chất liệu, giá thành, màu sắc, độ sắc nét của mực in. Bạn có thể co kéo sản phẩm theo 4 chiều để đánh giá sơ lược, đồng thời cũng thử giặt để xem thành phẩm có bị phai màu, nứt bong phần in hay không. Nếu có, hãy loại bỏ ngay xưởng may không đáp ứng đủ yêu cầu.

4. Xưởng may áo khoác có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp

Một trong những điều kiện để lựa chọn xưởng may áo đồng phục chính là đội ngũ chuyên viên tư vấn. Đây là những người sẽ cung cấp giúp bạn đầy đủ các thông tin cần thiết về đồng phục, cũng là đối tượng đứng ra thỏa thuận và tiến hành liên kết giữa đôi bên. Chính vì thế, thông qua những người đại diện này, bạn có thể đánh giá được sự chuyên nghiệp của xưởng may cũng như cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình hợp tác. So với một đối tác mà doanh nghiệp luôn phải theo hỏi từng bước tiến trình thì một đối tác chăm sóc doanh nghiệp từ A - Z sẽ luôn là lựa chọn được ưu tiên hơn.

Sự nhanh nhạy của đội ngũ tư vấn viên sẽ giúp tiết kiệm thời gian tối đa cho cả 2 bên và hiệu quả công việc cũng được đẩy mạnh.

xuong-may-ao-khoac-4
Đội ngũ nhân viên tư vấn cũng ảnh hưởng khá nhiều đến chất lượng dịch vụ của xưởng may áo khoác

5. Lưu ý chế độ bảo hành khi lựa chọn xưởng may áo khoác

Máy móc, đồ nội thất, gia dụng, chúng ta thường để ý đến chế độ bảo hành nhưng với áo đồng phục, chưa chắc bạn đã chú tâm đến vấn đề này. Khi may áo khoác không phải là một chiếc áo mà là cả trăm, thậm chí cả nghìn chiếc, có nghĩa là sức ảnh hưởng của chúng rất lớn và chi phí mà chúng ta bỏ ra cũng không hề nhỏ.

Do đó, chế độ bảo hành là điều bắt buộc phải có để đảm bảo chất lượng, độ bền và hình thức của áo khoác đồng phục trong suốt thời gian sử dụng. Ngay khi cảm thấy ưng ý với xưởng may nào đó, dù đã test qua nhưng bạn cũng cần yêu cầu phiếu bảo hành để khi có sai hỏng, chúng ta sẽ không chịu thiệt thòi hoặc khi cần sửa chữa, các nhân viên có nơi để điều chỉnh.

xuong-may-ao-khoac-5
Chế độ bảo hành có tốt không

6. Tính linh hoạt của xưởng may áo khoác

Để đáp ứng được yếu tố này thì công ty cần phải là một đơn vị cung cấp nhiều mẫu mã đa dạng, với nhiều thiết kế độc đáo phong phú cũng như có thể linh hoạt sử dụng chất liệu theo yêu cầu khách hàng. Nhiều công ty có thể sẽ chỉ chuyên may một loại đồng phục với chất liệu cung ứng sẵn, bạn cần chú ý thỏa thuận về vấn đề chất liệu vải, mẫu mã, màu sắc, kích thước và form đồng phục cụ thể trong hợp đồng.

Việc xem xét tính linh hoạt của một đơn vị may khá quan trọng vì đôi khi nhu cầu của bạn có thể thay đổi, thì lúc đó đòi hỏi họ cũng cần có sự linh hoạt thay đổi theo. Điều này không những giúp hai bên hợp tác lâu dài mà còn làm tăng uy tín chất lượng sản phẩm may mặc. Tính linh hoạt của công ty còn thể hiện qua việc bắt kịp các xu hướng trên thị trường để tư vấn cho bạn những mẫu mã mới mà có thể bạn chưa cập nhật được.

xuong-may-ao-khoac-6
Xưởng may có tính linh hoạt, chủ động trong từng nhu cầu của khách hàng

7. Xưởng may áo khoác uy tín, chuyên nghiệp

May áo khoác giá rẻ - Thượng Tín tự tin là xưởng may áo khoác đáp ứng mọi tiêu chí khắt khe mà khách hàng đưa ra. Bằng chứng là chúng tôi đã phục vụ cho hàng ngàn khách hàng, cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức và được đánh giá cao.

Là một trong những đơn vị sở hữu hệ thống máy móc tiên tiến, những mẫu mã áo khoác Thượng Tín cung cấp đều đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như độ bền của sản phẩm. Đồng thời, khi làm việc với xưởng may áo khoác Thượng Tín, bạn sẽ được tư vấn đầy đủ về mẫu mã, kiểu dáng cũng như màu sắc thích hợp với văn hóa, tính chất của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp.

Chất lượng áo khoác của chúng tôi:

  • Tại Thượng Tín, những chiếc  áo khoác sẽ được thực hiện đúng theo yêu cầu của quý khách từ chất liệu, mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc, logo,…
  • Chúng tôi là xưởng may trực tiếp không qua bất cứ trung gian nào nên giá thành luôn được cạnh tranh so với những xưởng may khác cùng với đó tại đây chúng tôi luôn có sẵn nguồn vải phong phú, mẫu mã đa dạng.
  • Chúng tôi có cơ sở vật chất hoàn thiện cũng như nhà máy rộng rãi, máy móc hiện đại và đội ngũ công nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm làm việc nhiệt tình, điều này đã góp phần tăng thêm giá trị uy tín của công ty khi luôn đảm bảo được tiến độ giao hàng cũng như chất lượng sản phẩm.
  • Mọi sản phẩm từ Thượng Tín đều được bảo hành theo đúng quy định vậy nên mọi vấn đề về chất lượng qúy khách hàng có thể yên tâm khi đến với xưởng may áo gió theo yêu cầu của chúng tôi.

>>>> Tham khảo: May áo khoác đồng phục đẹp

8. Liên hệ xưởng may áo khoác Thượng Tín

  • MAY ÁO KHOÁC GIÁ RẺ
  • Địa Chỉ: 160/4b Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò vấp, TPHCM
  • Hotline: 0286.287.4496 – 0969.362.659
  • Email: Dongphucthuongtin@gmail.com
  • Website: www.mayaokhoacgiare.com