Xưởng May Áo gió Uy Tín, Chất Lượng, Giá Rẻ

Khi đặt may áo gió có nghĩa là quý khách muốn thể hiện thương hiệu, nét đặt trưng của cá nhân, tập thể qua từng chiếc cáo gió. Vì thế chúng ta luôn mong muốn có được những sản phẩm chất lượng phù hợp nhất. Hiện này, việc tìm một xưởng may áo gió là không quá khó. Thế nhưng, làm thế nào để lựa chọn được xưởng may uy tín và chất lượng đúng như quảng cáo? Cùng Thượng Tín tham khảo bài viết dưới đây để có cho mình thêm nhiều sự lựa chọn nhé!

1. Kinh nghiệm lựa chọn xưởng may áo gió uy tín, chất lượng

 Mức độ uy tín của xưởng may đồng phục

Một trong những tiêu chí đầu tiên các bạn cần quan tâm đó là cơ sở đó có được đăng kí kinh doanh hợp pháp. Các thông tin giới thiệu về tên cơ sở, địa chỉ đăng kí kinh doanh, MST đều được công khai. Các cơ sở có đăng kí kinh doanh hợp pháp thường có uy tín và trách nhiệm hơn. Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, bạn sẽ có cơ sở để được pháp luật bảo vệ.

Ngoài ra, bạn có thể xem xét đến cơ sở vật chất để đánh giá thêm về mức độ uy tín của xưởng may đồng phục.

 • Điều kiện về cơ sở hạ tầng: văn phòng giao dịch, nhà xưởng
 • Hệ thống máy móc thiết bị in , thêu
 • Đội ngũ nhân viên, công nhân may

xuong-may-ao-gio-1

Chất lượng sản phẩm 

Khi đặt may áo đồng phục, chất lượng sản phẩm là yếu tố mà khách hàng quan tâm hàng đầu. Và một xưởng may áo gió với chất lượng sản phẩm được đảm bảo là điều kiện quan trọng quyết định bạn có nên lựa chọn đơn vị đó hay không. Khác với các loại hàng hóa khác, khách hàng xem chất lượng hàng hóa trước khi thanh toán, đồng phục là sản phẩm thiết kế riêng, khách hàng đặt cọc trước, xưởng mới sản xuất. Để đảm chất lượng sản phẩm của mình được như ý, bạn nên:

 • Tham khảo các sản phẩm đã may trước đó của xưởng qua người giới thiệu đã may trước đó.
 • Yêu cầu cho xem áo mẫu hoặc may thử 1-2 chiếc áo mẫu nếu đơn hàng lớn

Đánh giá một sản phẩm áo đồng phục đạt chất lượng thì cần căn cứ vào rất nhiều những yếu tố như:

 • Chất liệu vải may đúng với vải mẫu mà xưởng may đã giới thiệu trước đó. Trong trường hợp này, bạn nên xin và lưu lại vải mẫu để so sánh khi nhận hàng. Vải tốt dù loại nào cũng đanh, sợi dệt chắc khít, không bai chảy.
 • Hình in đúng màu thiết kế, màu sắc tươi sáng, không bị lem, phai màu. Hình in chắc chắn, không có hiện tượng bong tróc.
 • Đường may thẳng, đều, gọn gàng và chỉnh chu, mật độ 4-5 mũi chỉ/cm.

xuong-may-ao-gio-2

Chất lượng dịch vụ khách hàng

Bên cạnh chất lượng về sản phẩm thì chất lượng dịch vụ khách hàng là một trong những căn cứ quan trọng đánh giá chất lượng của một đơn vị may đồng phục. Một đơn vị may đồng phục chú trọng tới chất lượng dịch vụ khách hàng sẽ giúp bạn thoải mái, yên tâm hơn trong quá trình đặt hàng.

 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, hiểu biết, có kĩ năng giải quyết các vấn đề, và thắc mắc của bạn, tư vấn kĩ các kiểu dáng, chất liệu…. giá cả phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Không chỉ chăm chăm bán hàng mà không quan tâm đến nhu cầu của khách hàng.
 • Sẵn sàng cùng bạn tìm ra cách giải quyết tốt nhất khi có nhu cầu phát sinh như: đặt áo đồng phục với số lượng ít, đặt áo trong thời gian gấp, đặt áo đồng phục giá rẻ do kinh phí giới hạn,…
 • Quy trình làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp. Một đơn vị may có quy trình làm việc và chăm sóc khách hàng tốt còn rút ngắn thời gian và công sức làm việc, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng.
 • Hợp đồng, hóa đơn có đầy đủ
 • Cam kết khi gặp sự cố

Chất lượng tương ứng với giá thành sản phẩm

Để đánh giá chất lượng của một xưởng may áo gió giá rẻ chúng ta có thể căn cứ vào tỷ lệ giá thành với chất lượng sản phẩm. Những đơn vị may luôn cam kết chất lượng sản phẩm của họ giá rẻ hàng đầu nhưng điều đó lại chưa chắc tương ứng với chất lượng. Do đó, sự cân đối giữa chất lượng và giá thành sản phẩm là yếu tố cần thiết bạn nên quan tâm khi đặt may áo đồng phục nói chung.

xuong-may-ao-gio-3

Tỷ lệ hàng hóa hư hỏng

Khách hàng có thể xác định được tỷ lệ hàng hóa hư hỏng của công ty qua việc căn cứ vào tỷ lệ giá trị hàng hóa hư hỏng so với tổng giá trị. Từ đó, khách hàng có thể đánh giá được năng lực sản xuất của chính đơn vị may đồng phục đó.

Thời gian giao hàng đúng hẹn

Thời gian sản xuất đơn hàng và giao hàng cũng là tiêu chí giúp bạn đánh giá được chất lượng và năng lực sản xuất của đơn vị may đó. Nếu một đơn vị may hứa hẹn ban đầu thời gian trả hàng là 10 ngày nhưng sau 10 ngày đó bạn vẫn chưa thấy giao hàng thì  bạn nên tránh xa những đơn vị như vậy. Một xưởng may có uy tín và có sự chuyên nghiệp thì họ sẽ có thể căn cứ vào quy trình sản xuất trong thời điểm hiện tại và dự trù thời gian một cách chính xác nhất. Thời gian giao hàng đúng hẹn là căn cứ quan trọng đánh giá mức độ tin cậy của chính đơn vị đó.

Điều khoản thanh toán

Điều khoản thanh toán cũng là yếu tố tác động tới chi phí. Bạn nên xem xét doanh nghiệp đó có thực sự tạo điều kiện thuận lợi để bạn dễ dàng thanh toán hay không, số tiền đặt cọc có cao không và chiếm bao nhiêu tổng giá trị đơn hàng,….

Chính sách bảo hành

Bảo hành là yếu tố sau bán hàng và thuộc trách nhiệm của phía xưởng may. Do đó, bạn hãy hỏi rõ đơn vị may về vấn đề này để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho mình.

2. Kinh nghiệm đặt may áo tại xưởng may áo gió

xuong-may-ao-gio-4
Xưởng may áo gió

Khi đặt may áo gió quý khách nên nhờ nhân viên tư vấn và lên mẫu thiết kế để chúng ta dễ hình dung được sản phẩm mình sắp may như nào. Đặc biệt đừng quên yêu cầu may áo mẫu thực tế, vì chỉ khi có mẫu thực tế chúng ta mới biết được sản phẩm có đạt chất lượng hay không, đường kim mũi chỉ như thế nào, màu vải và chất lượng vải có đạt yêu cầu hay không, ngoài ra chúng ta cũng biết được vị trí màu sắc và kích thước logo thực tế như thế nào. Vì vậy việc xem mẫu thiết kế và áo mẫu thực tế là bước rất quan trọng trước khi đặt may sản phẩm hàng loạt giúp bạn không cảm thấy thất vọng, tiết kiệm thời gian công sức và chi phí sửa chữa khi sản xuất hàng loạt.

Chọn chất liệu, kiểu dáng phù hợp nhu cầu và mục đích sử dụng

Để có được chiếc áo ưng ý thì chúng ta phải biết chọn chất liệu sao cho phù hợp nhất. Nhu cầu và mục đích sử dụng chiếc áo sẽ quyết định kiểu dáng cũng như chất liệu của sản phẩm. Chúng ta cần tìm hiểu kinh nghiệm từ nhiều nguồn khác nhau, ví dụ như internet, những người có kinh nghiệm về vải, thời trang, hoặc những nhân viên tư vấn của xưởng may.

xuong-may-ao-gio-5

Xác định size áo

Không giống như mua quần áo cho cá nhân hoặc người thân của mình, may áo gió số lượng lớn thường được may cho rất nhiều người, và mỗi người có số size khác nhau. Tuy nhiên khi chọn theo size áo mặc thường ngày chắc chắn sẽ không tránh khỏi việc người mặc quá chật người thì quá rộng. Hay với những người bụng lớn cũng không có size vừa. Mỗi đơn vị xưởng may gia công đều có quy định kích thước size riêng, vì thế việc thử size của áo mẫu trước là đều rất cần thiết và chúng ta không nên bỏ qua. Ngoài ra bạn cũng có thể cung cấp số đo các vòng và lưu ý đặc biệt để nhân viên bên đơn vị sản xuất có thể chọn size áo phù hợp.

Nên đặt dư số lượng áo đồng phục dự phòng

Đây là vấn đề mà ít các đơn vị để ý, hầu hết mọi người thường đặt may áo đồng phục dựa theo số lượng sở hữu để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, theo chúng tôi đánh giá thi việc tiết kiệm chi phi này không hề hợp lý khi công ty ban có sự biến động về nhân sư. Bởi lẽ, khi phát sinh số lượng bạn phải đặt may thêm áo gió với số lượng ít, điều này vừa mất thời gian, vừa phải chịu chi phí đất hơn. Đặc biệt, nếu đặt may số lượng ít thì việc tìm kiếm đơn vị sản xuất cũng rất khó.

xuong-may-ao-gio-6

Nên cân nhắc chọn xưởng may áo gió giá rẻ

Đừng vì tiết kiếm chi phí mà chọn những đơn vị đặt may áo khoác đồng phục giá rẻ. Bởi lẽ, với áo gió giá cả thưởng đi kèm với chất lượng. Những chiếc áo gió đẹp không thể được tạo nên từ những nguyên vật liệu giá rẻ, kém chất lượng được. Vì thế, hãy chọn một cơ sở đặt may uy tín, có thương hiệu tên tuổi trên thị trường đặt may mặc ở đó bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn về chất lượng.

3. Xưởng may áo gió đẹp, chất lượng – Thượng Tín

Bạn muốn may áo gió nhưng phân vân không biết nên lựa chọn địa chỉ nào? Một trong những địa chỉ uy tín đã cung cấp rất nhiều đồng phục cho rất nhiều doanh nghiệp, đơn vị trên toàn quốc đó là: Thượng Tín

 • Thượng Tín do có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và xưởng may kĩ thuật cao và dày dặn kinh nghiệm nên chuyên nhận thiết kế và may theo các mẫu đồng phục  theo yêu cầu của khách hàng. Bạn có thể tự lựa chọn chất liệu, màu sắc, thiết kế kiểu áo, size áo, in ấn logo theo yêu cầu…với sự tư vấn tận tình của Thượng Tín, chắc chắn bạn sẽ có mẫu áo đồng phục đẹp.
 • Khác với nhiều đơn vị chỉ nhận may áo theo số lượng lớn, Thượng Tín nhận may số lượng ít từ 10 áo. (Từ 5 áo nếu ít size)

xuong-may-ao-gio-7

4. Lý do bạn nên lựa chọn xưởng may áo gió Thượng Tín

Thượng Tín –  xưởng may áo gió uy tín, chất lượng nhất tại TPHCM hiện nay. Ở Thượng Tín, chúng tôi luôn sản xuất những mẫu áo khoác gió đồng hành cùng các doanh nghiệp mỗi khi gió mùa về.

Là xưởng may áo gió đẹp và uy tín nhất

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động và phát triển, Thượng Tín không chỉ được biết đến bởi sản phẩm đẹp, giá rẻ. Bên cạnh đó, chúng tôi được khách hàng tin tưởng bởi sự uy tín cao. Chúng tôi đảm bảo đúng hạn về thời gian, bạn cam kết thực hiện tốt chính sách bảo hành đảm bảo tối đa quyền lợi cho khách hàng.

xuong-may-ao-gio-8

Chất lượng áo gió tốt nhất toàn quốc

Xưởng may áo gió Thượng Tín luôn được sản xuất với quy trình khép kín, các công đoạn đều được kiểm tra nghiêm ngặt và những người thợ lâu năm trong nghề chăm chút tỉ mỉ từng công đoạn may. Áo gió là dòng sản phẩm ưu thế của Thượng Tín nên luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất với những mẫu thiết kế tiêu chuẩn 3 trong 1: áo chống nước, khoá chống nước cao cấp, chất liệu vải thông thoáng, dễ chịu. 

Xưởng may áo gió với giá rẻ nhất thị trường

May áo khoác giá rẻ – Thượng Tín áp dụng công nghệ cải tiến vào sản xuất, đầu tư trang thiết bị theo quy mô công nghệ hiện đại. Do đó, tiến độ làm hàng của xưởng may áo gió Thượng Tín luôn nhanh chóng và đạt hiệu quả cao có thể đáp ứng được tất cả các công đoạn của sản phẩm nên khách hàng không phải mất thêm bất kỳ khoản chi phí nào, giá may áo gió luôn rẻ hơn so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

xuong-may-ao-gio-9

5. Thượng Tín – giải pháp may áo gió toàn quốc

 • Xưởng may áo gió đồng phục, làm quà tặng tri ân khách hàng, hội nghị sự kiện.
 • Địa chỉ cung cấp áo khoác đồng phục theo yêu cầu trên toàn quốc
 • Nhận sản xuất áo gió cao cấp hàng thời trang, hội nhóm, team building
 • Cung cấp áo gió giá tốt, chất lượng cao cấp, thiết kế thời trang, form áo đẹp.
 • Nhận may áo gió bảo hộ, áo khoác đồng phục cho hoc sinh trường học
 • May áo khoác gió giá rẻ cho các khu công nghiệp
 • May áo khoác công nhân, kỹ thuật viên, áo khoác shipper.

xuong-may-ao-gio-10

6. Quy trình đặt xưởng may áo gió để tiết kiệm thời gian và chi phí

Để việc đặt may áo gió được thuận tiện dễ dàng hơn ta nên chủ động nắm bắt quy trình đặt may áo gió với xưởng may. 

 • Chủ động liên hệ xưởng may qua website hoặc số điện thoại địa chỉ, thông tin xưởng đăng trên web để được hướng dẫn hổ trợ tốt nhất.
 • Lựa chọn mẫu ưng ý trên web rồi gửi mẫu, số lượng, và các yêu cầu kèm theo để xưởng báo giá một cách nhanh và chính xác nhất.
 • Nếu bạn có mẫu thiết kế riêng của công ty mình thì hãy gửi đến cho xưởng. Nếu không có mẫu hãy liên hệ sớm với xưởng để được tư vấn thiết kế mẫu áo một cách nhanh và đẹp nhất.
 • Xác nhận với xưởng về kiểu áo, chất liệu vải may áo, áo một hay nhiều lớp… tất tần tật các kiểu mà phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn.
 • Sau khi xác nhận kiểu áo gió việc tiếp theo là màu sắc áo, cách bố trí kiểu chữ logo, để có thể lột tả được hết ý tưởng quảng bá hình ảnh cho công ty bạn.
 • Bước tiếp theo là xưởng may mặc tốt chuyên may áo gió theo yêu cầu sẽ lên mẫu và gửi đến bạn xét duyệt. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà nhận được mẫu của chúng tôi, và việc lên mẫu này hoàn toàn miễn phí.
 • Nếu đã oke mẫu thì quy trình đặt may áo gió coi như được hoàn tất. Chúng tôi sẽ tiến hành cắt may đúng tiêu chuẩn, số lượng và giao hàng đúng thời gian đã hẹn.

xuong-may-ao-gio-11

7. Chính sách bảo hành áo gió giá rẻ tại Thượng Tín

Áo gió là loại áo không chỉ giao hàng cho khách rồi lại thôi. Vì áo gió có cũng có nhiều vấn đề cần được bảo hành nếu không đảm bảo về chất lượng. Thượng Tín luôn có chính sách bảo hành cho áo gió đặt may tại xưởng.

Áo gió lỗi từ nhà sản xuất khách nhận về khóa kéo bị hư, hay đường may bung chỉ được đổi tra trong vòng 1 tuần.

Đặt biệt với khóa kéo nếu hư được Thượng Tín thay mới miễn phí trong vòng 1 năm kể từ ngày nhận áo.

Với chất lượng đảm bảo trong lĩnh vực may áo gió. Thượng Tín luôn tự tin với sản phẩm của mình với khách hàng. Với những ưu đãi cực sốc, vậy nên hay liên hệ chúng tôi nếu bạn cần nhé!

>>>> Tham khảo: May áo gió đồng phục đẹp 

8. Liên hệ xưởng may áo gió

 • MAY ÁO KHOÁC GIÁ RẺ
 • Địa Chỉ: 160/4b Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò vấp, TPHCM
 • Hotline: 0286.287.4496 – 0969.362.659
 • Email: Dongphucthuongtin@gmail.com
 • Website: www.mayaokhoacgiare.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *